Thứ ba, 29/11/2022 - 08:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Tân Châu I

Đại hội Liên đội Trường TH Tân Châu I - nhiệm kỳ : 2020 - 2021

Liên đội Trường Tiểu học Tân Châu I vừa tổ chức Đại hội Liên Đội nhiệm kì 2020 – 2021. Dự và chỉ đạo đại hội có cô Bùi Thị Nguyệt – Hiệu trưởng nhà trường, tổng phụ trách đội - thầy Đặng Viết Dần, Đại diện Ban cha mẹ học sinh, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp, các thầy cô giáo là đoàn viên thanh niên và hơn 50 bạn đội viên tiêu biểu, sao nhi đồng trong toàn liên đội. 

Liên đội Trường Tiểu học Tân Châu I vừa tổ chức Đại hội Liên Đội nhiệm kì 2020 – 2021. Dự và chỉ đạo đại hội có cô Bùi Thị Nguyệt – Hiệu trưởng nhà trường, tổng phụ trách đội - thầy Đặng Viết Dần, Đại diện Ban cha mẹ học sinh, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp, các thầy cô giáo là đoàn viên thanh niên và hơn 50 bạn đội viên tiêu biểu, sao nhi đồng trong toàn liên đội. 

Đại hội đã tiến hành đánh giá hoạt động của Liên đội năm học 2019– 2020. Trong năm học qua, Liên đội trường Tiểu học Tân Châu I đã thực hiện tốt phong trào tự quản, tự giác trong học tập và hăng hái tham gia các đợt thi đua nhân các ngày lễ lớn trong năm. Cuối năm học đã có 99,5% học sinh diện phổ cập được xét lên lớp và hoàn thành CTTH, 100% học sinh đạt về phẩm chất và năng lực. Phong trào thi đua học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh diễn ra sôi nổi ở các chi đội và các sao nhi đồng các khối lớp. 100% đội viên thiếu niên và nhi đồng được đánh giá xếp loại “Đạt” về phẩm chất và năng lực học sinh tiểu học. Phong trào làm việc tốt đã thành thói quen và nếp sống đẹp của các em học sinh trường, 100% thiếu nhi đạt chuẩn kiến thức kĩ năng các môn học và các hoạt động giáo dục.

 Đội Nghi thức của trường 

Đại diện các em Nhi đồng tặng hoa chúc mừng Đại hội Liên Đội

Đồng chí Nguyễn Thị Đào - Bí thư chi Đoàn trường 

tặng hoa chúc mừng Đại hội Liên Đội

Bạn Quách Ngọc Ánh lớp 5a2 

đọc báo cáo Liên Đội

Bạn Trần Hoa Bảo Châu lớp 5a3 

đọc dự thảo phương hướng năm học 2020-2021 của Liên Đội

Phát huy thành tích đạt được của Liên đội trong năm học qua, năm học 2020 – 2021, Liên đội Trường Tiểu học Tân Châu I quyết tâm thực hiện tốt chủ đề của năm học và 5 chương trình công tác đội. Liên đội cũng đề ra các chỉ tiêu chủ yếu là :

– 100% đội viên thiếu niên và nhi đồng được đánh giá xếp loại “Đạt” về phẩm chất và năng lực của học sinh Tiểu học.

– 100% đội viên thiếu niên và nhi đồng được xếp loại “Hoàn thành” về Chuẩn kiến thức kĩ năng các môn học và các hoạt động giáo dục.

– Đội được thành Đoàn tặng Giấy khen Liên đội.

– Phát động phong trào thi đua làm kế hoạch nhỏ, thu gom giấy vụn, lon bia, coca, chai nhựa…để gây quỹ hoạt động Đội trong năm học mỗi đội viên, nhi đồng thu gom 1 kg/ năm. Toàn liên đội thi đua xây dựng trường lớp đảm bảo tiêu chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn – Thân thiện.

Trong đại hội các đại biểu đã tích cực tham luận về các mặt hoạt động của chi đội của liên đội, những biện pháp và những sáng kiến để thực hiện tốt các phong trào thi đua do liên đội của trường và Hội đồng đội các cấp phát động.

Bạn Nguyễn Minh Đạt - đại diện Chi đội 4a4 

phát biểu tham luận

Cô Bùi Thị Nguyệt - Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu nhận xét, góp ý các phương hướng của Liên Đội

Ông Trần Ngọc Thảo - Đại diện Ban cha mẹ Học sinh trường

phát biểu góp ý cho Liên đội

BCH Liên đội năm học 2020 - 2021

ra mắt với 100% đại biểu dự đại hội nhất trí

Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Tân Châu I đầu năm học 2020 – 2021 đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, ban chỉ huy liên đội mới dưới sự hướng dẫn của Tổng phụ trách đội, BGH nhà trường và các anh chị phụ trách, trong năm học 2020 – 2021 sẽ tổ chức tốt các hoạt động của liên đội, giữ vững truyền thống của địa phương, của nhà trường và ngày càng vững bước đi lên, xứng đáng là một trong những liên đội mạnh của huyện nhà.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 24
Tháng 11 : 459
Năm 2022 : 3.371