Wednesday, 28/09/2022 - 13:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Tân Châu I

NGOẠI KHOÁ MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN 2021-2022

    NGOẠI KHOÁ MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN NHÂM DẦN 2021-2022

 

      Hòa trong không khí hân hoan cùng cả nước Chào Xuân Mới Nhâm Dần 2022, Trường Tiểu học Tân Châu I tổ chức hoạt động ngoại khóa Mừng Đảng  - Mừng xuân. Hoạt dộng này giúp các em học sinh được rèn luyện thêm nhiều kĩ năng sống, phát huy những năng khiếu sở trường, sự năng động, sáng tạo của bản thân. Hơn nữa, còn bồi đắp cho các em những tình cảm tốt đẹp, biết yêu cuộc sống, yêu quê hương đất nước, tự hào về Đảng quang vinh và Bác Hồ vĩ đại, phát huy tinh thần đoàn kết, yêu thương đùm bọc, sống hòa đồng, cởi mở, thân thiện trong một "Mái nhà chung thân yêu".

     Nhằm mục đích giáo dục truyền thống văn hóa tốt đẹp về Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, nhà trường tổ chức hội thi Trang trí bình hoa Tết, làm thiệp, gói bánh chưng, bánh tét dành cho tất cả các em học sinh từ khối 1 đến khối 5. Các em đã thể hiện sự khéo léo, tính thẩm mĩ qua từng bình hoa, cái thiệp, từng đòn bánh tét, qua hội thi cũng tạo cho các em sân chơi lành mạnh, bổ ích  cũng như rèn cho các em những kỹ năng sống thiết thực nhất. 

     

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bên cạnh đó, nhằm giúp các em học sinh nghèo có cái Tết ấm no, hạnh phúc hơn, các lớp Trường TH Tân Châu I cũng có một số phần quà gửi tới gia đình các em với tinh thần "lá lành đùm lá rách".

 

 Và một số phần quà gửi đến các em học sinh nghèo từ nhà hảo tâm Sách báo Phương Nga

 

     Buổi ngoại khoá kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò trường Tiểu học Tân Châu I. Các bạn được làm việc, được thể hiện mình và được sống hết mình với khả năng của bản thân. Hi vọng rằng những sắc xuân các bạn mang tới sẽ tiếp thêm động lực cho nhà trường chuẩn bị bước sang năm mới đầy niềm vui và thành công mới.

* Một số hình ảnh của buổi ngọai khoá:

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 7
Tháng 09 : 280
Năm 2022 : 2.336