Tuesday, 11/05/2021 - 17:50|

VUI HỘI TRĂNG RẰM 2020-2021

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm”

Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm hàng năm, các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, Ngày 30/9/2020, Liên đội trường Tiểu học Tân Châu I tổ chức chương trình Vui hội trăng rằm năm 20202. Trường Tiểu học Tân Châu I đã tổ chức cho học sinh toàn trường một ngày hội “ Trăng rằm” với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về  những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.

Trong không khí vui tươi của ngày hội,  toàn thể học sinh trong nhà trường đã thưởng thức  bài “Những ước mơ” vô cùng sôi động và cuốn hút do đội văn nghệ nhà trường thể hiện

Hiệu trưởng nhà trường - Cô Bùi Thị Nguyệt đọc khai mạc chương trình Vui Hội Trăng Rằm

Chủ tịch công Đoàn - Thầy Phạm Văn Đốc đọc thể lệ và phát động hội thi trải nghiệm làm bánh trung thu

Học sinh các khối lớp được tham gia trải nghiệm làm bánh trung thu