Monday, 01/03/2021 - 13:12|

Đại hội Chi Đoàn trường TH Tân Châu I nhiệm kì 2020-2021

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, vê phía BGH nhà trường có đồng chí  Bùi Thị Nguyệt - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng; đồng chí Đậu Thị Mùi - Phó hiệu trưởng.
     Về phía Đoàn xã Tân Châu có Đồng chí  K'Nôs – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
     Và các đồng chí trong Ban chấp hành Chi Đoàn trường TH Tân Châu I, các đồng chí đoàn viên trong chi Đoàn giáo viên nhà trường.
     Đại hội đã được nghe trình bày Báo cáo Tổng kết hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2019-2020, Bản dự thảo phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2020-2021. Bản báo cáo tổng kết đã đánh giá đầy đủ, chính xác những nhiệm vụ, kết quả mà chi Đoàn đã thực hiện được trong nhiệm kỳ qua, chỉ ra những mặt còn hạn chế trên cơ sở đó đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2021.
     Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Bùi Thị Nguyệt đã ghi nhận sự nỗ lực của Ban chấp hành Chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua, tiếp tục chỉ đạo, định hướng những nội dung, việc làm cụ thể cho đoàn viên thanh niên trên các mặt hoạt động, phát triển phong trào Đoàn đạt hiệu quả, gắn kết chặt chẽ với các hoạt động chuyên môn của đơn vị.
     Đồng chí K' Nôs – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Châu đã chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2019-2020, đồng thời mong muốn BCH Chi đoàn nhiệm kì 2020-2021 cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên tiếp tục phát huy vượt mọi khó khăn để Chi đoàn thanh niên nhà trường luôn là lá cờ đầu của các phong trào thi đua của xã Tân Châu
     Trong không khí dân chủ cùng sự thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu BCH nhiệm kỳ 2020-2021 gồm 3 đồng chí:
1. Đồng chí Nguyễn Thị Đào – Bí thư chi Đoàn
2. Đồng chí Đặng Viết Dần - Phó bí thư chi Đoàn
3. Đồng chí Ka Thèm - Ủy viên chi Đoàn
     BCH chi Đoàn nhiệm kỳ 2020-2021 đã thể hiện sự quyết tâm sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, góp phần tạo nên sự thành công chung của nhà trường trong thời gian tới .
Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội

Năm 2021 : 449