Wednesday, 28/09/2022 - 13:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Tân Châu I

SÂN CHƠI "TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT"

Sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt là cuộc thi trực tuyến được phát triển nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học tại các trường tiểu học trên toàn quốc. Cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt sẽ tạo điều kiện cho học sinh làm quen và sử dụng internet là một phương thức học tập để luyện tập và tự kiểm tra, tự đánh giá năng lực bản thân.

Đối tượng của cuộc thi là học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 trên toàn quốc, tạo ra sân chơi trực tuyến về tiếng Việt để học sinh học tập, rèn luyện, phát triển ngôn ngữ. Bên cạnh đó cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt giúp các em thêm yêu văn hóa, lịch sử, địa lý của Việt Nam, tăng thêm hiểu biết về đất nước, về dân tộc. Trạng Nguyên Tiếng Việt đã góp phần tạo môi trường cho học sinh tiểu học trau dồi kiến thức cũng như tăng vốn tiếng Việt của mình. Điểm đặc biệt từ cuộc thi là thông qua những trò chơi hấp dẫn, sôi động đã gián tiếp góp phần mở rộng vốn từ tiếng Việt cho các em.

Dưới sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh và sự hướng dẫn của giáo viên các em tham gia cuộc thi tích cực, sôi nổi và đạt được một số thành tích nhất định. Ngày 16/12/2021 Trường Tiểu Học Tân Châu 1 đã tổ chức thành công sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp trường cho  học sinh i. Sau đây là một số hình ảnh của hội thi: 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 7
Tháng 09 : 280
Năm 2022 : 2.336